Tử vi tuổi Tuất thứ năm ngày 20-07-2017

Theo tử vi phong thủy 365 cho biết công việc hôm nay của người tuổi Tuất khá rối ren, tài vận không như ý, tình cảm rơi vào tình trạng báo động. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi xem chi tiết tử vi hôm nay thứ năm ngày 20-07-2017 của các tuổi Tuất về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình yêu nhé!

1. Tổng quát tử vi tuổi Tuất thứ năm ngày 20-07-2017

Xem bói tử vi lichvansu.wap.vn thấy người tuổi Tuất đón một ngày thứ năm có sự thay đổi về nghề nghiệp hoặc nơi làm việc. Bất cứ sự khởi đầu nào cũng đều có cả cơ hội và thách thức nên bản mệnh cần chuẩn bị tâm lý rõ ràng, tránh mù mờ mà cảm thấy bối rối, mất tự tin.

Tranh chấp quyền lực, cá tính không tốt, không khống chế được mình là nhược điểm của tuổi Tuất, cần cải thiện ngay kẻo vị trí mới cũng không giữ được. Bản mệnh không giữ được tiền, có vận kiếm tiền nhưng không có vận tiêu tiền, tài lộc kém.
Tài vận của bạn hôm nay có chút thay đổi và bạn nên suy nghĩ thấu đáo trước khi tham gia đầu tư.

Chuyện tình cảm của bạn đang rơi vào tình thế báo động đổ, chính vì thế mà bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia.

Người tuổi Tuất có xuất hiện một vài triệu chứng đáng lo về sức khỏe trong ngày Thổ khí vượng. Nếu cảm thấy không ổn ngay lập tức dành thời gian đi khám bệnh. Hơn nữa, bản mệnh không nên ăn uống hàng quán quá nhiều do thực phẩm không đảm bảo nên có nguy cơ cao bị ngộ độc thức ăn.2. Chi tiết tử vi các tuổi Tuất thứ năm ngày 20-07-2017

- Xem tử vi ngày 20/07/2017 Thứ Năm Tuổi Giáp Tuất

Ngày không tốt. Mọi việc đều không nên tiến hành hoặc giải quyết nhanh chóng sẽ đem đến bất lợi. Ngày có nhiều chuyện gây ra sự bất an rối ren, lo âu từ công việc cho đến tình cảm, sức khỏe. Gia đạo bất an. Mọi việc đều chưa kết thúc.

- Xem tử vi hôm nay ngày 20/07/2017 Thứ Năm Tuổi Nhâm Tuất

Ngày có nhiều sự âu lo. Tâm tình bất an, có tin buồn. Sức khỏe không tốt. Tiến hành công việc thì phải chịu bôn ba, khó có kết quả như ý, hoặc chỉ là phương pháp chữa cháy. Nên bình tĩnh khi phải đương đầu với những khó khăn, trở ngại trong ngày. Tốt hơn là nên xem lại các việc cũ, chỉnh đốn lại công việc. Đề phòng rủi ro. Nên xin ý kiến của người khác trước khi quyết định.

 - Xem tử vi ngày 20/07/2017 Thứ Năm Tuổi Mậu Tuất

Ngày tuổi của bổn mạng. Hãy nên tôn trọng những nguyên tắc cơ bản hoặc những gì đã có sự giao ước thì mới tốt. Cho nên nếu mình là người có sự sai lầm thì nên nhẫn nhịn. Ngược lại cần phải đề phòng có sự ngược ngạo, tráo trở do người hay hoàn cảnh gây nên, hoặc chỉ là hư danh, dễ gặp rủi ro, hao tài, tai nạn, có chuyện buồn.

- Xem tử vi ngày 20/07/2017 Thứ Năm Tuổi Canh Tuất

Ngày không tốt. Mọi việc đều không nên tiến hành hoặc giải quyết nhanh chóng sẽ đem đến bất lợi. Ngày có nhiều chuyện gây ra sự bất an rối ren, lo âu từ công việc cho đến tình cảm, sức khỏe. Gia đạo bất an. Mọi việc đều chưa kết thúc.

- Xem tử vi ngày 20/07/2017 Thứ Năm Tuổi Bính Tuất

Ngày có nhiều sự âu lo. Tâm tình bất an, có tin buồn. Sức khỏe không tốt. Tiến hành công việc thì phải chịu bôn ba, khó có kết quả như ý, hoặc chỉ là phương pháp chữa cháy. Nên bình tĩnh khi phải đương đầu với những khó khăn, trở ngại trong ngày. Tốt hơn là nên xem lại các việc cũ, chỉnh đốn lại công việc đặc biệt là chuyện đặt tên cho con trai hay gái. Đề phòng rủi ro. Nên xin ý kiến của người khác trước khi quyết định.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.