Tử vi Tuổi Tỵ thứ hai ngày 26/06/2017

Mời các bạn cùng chuyên mục tử vi hàng ngày của Tử vi Phong Thủy 365 xem tử vi tuổi Tỵ gồm : Đinh Tỵ ,Kỷ Tỵ và Ất Tỵ về bản mệnh, công việc, may mắn, sức khỏe... xem hôm nay như thế nào nhé!

1. Tổng quan tử vi tuổi Tỵ thứ hai ngày 26/06/2017

Theo lịch vạn niên,  trong ngày Giáp Thân, Tị Hỏa lâm tượng Nhị hợp, hứa hẹn đón một ngày tươi vui, hứng khởi, xua tan mọi ưu phiền trước đó. Nhất là những ai vừa trải qua một mối tình, tinh thần vẫn còn bất ổn, nay có dịp thảnh thơi hơn, suy nghĩ tích cực, hướng tới những điều tốt đẹp hơn.

Tình hình tài chính không có biến động mạnh, có điều bạn cần dành nhiều thời gian để suy nghĩ trước khi nghe theo ai đó đầu tư vào mảng chứng khoán hoặc bất động sản, tránh bị lừa gạt dẫn đến trắng tay.


Nhất là nữ mệnh đang giữ chức vụ quản lý ở tập thể. Cần phải giữ cái đầu lạnh để tỉnh táo khi kí kết hợp đồng, tránh phạm phải sai lầm khiến bản thân phải bỏ tiền túi ra đền bù thiệt hại.

Ngày hôm nay bạn khó tránh vạ miệng gây ra mâu thuẫn, to tiếng. Vì thế, lúc nào cũng phải tự nhủ ăn nói khéo léo, giữ mồm giữ miệng để tránh được hung họa này.

Tuy nhiên, về mặt sức khỏe do hôm nay là ngày chủ hành Kim, bị Hỏa khắc chế hoặc sản sinh ra Thủy khí quá mạnh dễ gây cảm giác khó chịu, cơ thể mệt mỏi nên bạn cần dành thời gian để cân bằng sức lực và tâm lý. Nếu hôm nay bạn gặp khó khăn thì đừng ngại chia sẻ với bạn bè, người thân vì họ có thể sẽ giúp bạn có được phương án giải quyết tốt đấy.

Lưu ý, xem tử vi có ngày có Kiếp Sát hoành hành, bản mệnh chủ động trong khâu đi lại, hạn chế đi xa một mình, tránh tai nạn bất ngờ. Tiến hành cưới hỏi trong ngày cũng không phải là lựa chọn tốt, nên tránh.


2. Chi tiết tử vi tuổi Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Ất Tỵ thứ hai ngày 26/06/2017

- Xem tử vi ngày 26/06/2017 Thứ Hai Tuổi Đinh Tỵ 

Sự mong cầu về công danh, tài lộc, tình cảm, còn chậm, chưa đến. Tất cả chỉ mới bắt đầu. Không nên hấp tấp vội vàng. Không nên nghe sự hứa hẹn nhiều, và chính mình cũng không nên đính ước, hứa hẹn, chỉ đưa đến sự đa nghi, hoặc chỉ tạo cho mình nhiều áp lực.

 - Xem tử vi ngày 26/06/2017 Thứ Hai Tuổi Kỷ Tỵ 

Xem bói khuyên cần nên cẩn trọng về lời ăn tiếng nói, việc làm dễ gặp chuyện thị phi, lời đồn, hàm oan, hoặc có những tin tức đến mà nội dung có sự trái ngược lẫn nhau, nhất là về mặt tình cảm. Có quý nhân giúp đỡ. Tài lộc trung bình. Có tin buồn về sức khỏe, bệnh tật, tai nạn, công danh của người thân.- Xem tử vi ngày 26/06/2017 Thứ Hai Tuổi Ất Tỵ 

Dù có quý nhân, bè bạn, cơ hội đến đem lại lợi ích cho mình, hoặc có tin tốt, cũng không nên hấp tấp hành động sẽ không có kết quả trọn vẹn. Việc cầu tài thì khó khăn, phải có sự tiêu hao, hoàn trả chi dụng những việc cần thiết, đáo hạn. Nếu có tài lộc cũng nhọc nhằn hoặc cũng phải có điều kiện. Tiền vào nhanh ra nhanh, có món lợi nhỏ. Dây dưa vào chuyện tình cảm một cách sâu đậm sẽ không đi tới đâu. Có sự phật lòng nhỏ hoặc không vừa ý trọn vẹn. Đề phòng rủi ro.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.