Tử vi tài lộc của người tuổi Hợi năm 2017

Cùng Tuviphongthuy365 khám phá tử vi tài lộc của tuổi Hợi năm 2017 , để xem năm 2017 có phải là 1 năm phát tài và may mắn của tuổi Hợi không nhé!

Theo tử vi năm 2017 tài lộc  của tuổi Hợi, tài vận trong năm của người tuổi Hợi tương đối ổn định. Thiên Ất quý nhân nhập cung Tài Bạch, mang năng lượng hóa dữ thành lành. Những ai làm trong các lĩnh vực chuyên môn như ngân hàng, y tế, kế toán, thẩm mỹ viện, luật sư... có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp và có thu nhập cao. Nếu con cái đã trưởng thành, bản mệnh còn được chúng giúp đỡ về tài chính.

Trong năm, Đinh Hỏa khắc chế Thực Thần, nên giai đoạn đầu năm tài vận không lý tưởng. Mệnh chủ cần hạn chế đầu tư vào các hạng mục có rủi ro cao như cổ phiếu, chứng khoán...Xét về tổng thể, tử vi tài lộc năm 2017 của tuổi Hợi bình ổn, chủ yếu đường Chính Tài lý tưởng, Thứ Tài kém sắc hơn đôi chút. Nguồn thu nhập chủ yếu dựa vào những biểu hiện xuất sắc trong công việc, bằng chứng là nhiều đợt tăng lương, nhận thưởng. Tuy nhiên, chi tiêu hàng ngày cũng nên giữ ở mức phù hợp, đồng thời không nên tiến hành đầu tư mạo hiểm, dễ bị thua lỗ.

Năm nay thị phi nhiều, tuổi Hợi làm gì cũng phải cân nhắc xem ngay tot xau kỹ càng, trước khi kí kết hợp đồng phải rà soát từng chi tiết, điều khoản rồi mới quyết định. Tốt nhất nên tập trung tinh lực vào công việc, những người làm trong lĩnh vực ngân hàng, y tế, thiết kế, thẩm mỹ, luật sư càng có nhiều cơ hội phát triển.

Đầu tư trong năm bất thuận, chủ doanh nghiệp luôn giữ tâm lý đề phòng thị trường biến đổi thất thường, không nên dốc toàn lực đầu tư, tránh tình trạng không quay vòng được nguồn vốn, tới lúc cần dùng tiền lại không có.

Chịu ảnh hưởng của hung tinh, sức khỏe người thân trong nhà không tốt, mệnh chủ cần tích lũy khoản tiền lớn, đề phòng bất trắc xảy ra. Ngoài ra, tuổi Hợi nên đề phòng bị kẻ xấu lừa tiền thông qua đầu tư, các giao dịch trên điện thoại, internet. Nhất là những ai đã lớn tuổi, nhẹ dạ cả tin, rất dễ trở thành mục tiêu của kẻ xấu.

Trong văn phòng hay bàn làm việc, bản mệnh nên bài trí vật phẩm phong thủy "Đào Vận Các Kim Lộc Đắc Bảo" nhằm thúc vượng tài tinh, xoay chuyển vận thế, giúp tài khí luân chuyển bình ổn, khiến tài vận và sự nghiệp nâng lên tầm cao mới, tránh xa cục diện bất lợi gây hao tài tốn của.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.